Danh thắng Yên Tử là một Di tích quốc gia đặc biệt và của rừng Quốc gia với những giá trị lịch sử, văn hóa, tư tưởng, cảnh quan. với định hướng phát triển du lịch văn hóa tâm linh bền vững, gần gũi với thiên nhiên; cùng Vịnh Hạ Long xinh đẹp và thơ mộng, Yên Tử đã và đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách thập phương trong nước và quốc tế, nơi hàng triệu con tim khao khát hướng về.

Hội xuân Yên Tử 2018 là một trong những sự kiện quốc gia chào đón năm du lịch quốc gia 2018 do tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức. Các sự kiện của lễ hội như: Khai mạc Lễ hội Xuân Yên Tử, Lễ hội Hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử, Lễ hội đền, chùa Hang Son, Lễ hội khai xuân chùa Ba Vàng… Trong đó các sự kiện chính dự kiến sẽ được tổ chức tại Khu di tích, danh thắng Yên Tử.

Đóng góp vào sự thành công của lễ hội, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã trở thành đối tác được UBND tỉnh Quảng Ninh tin tưởng lựa chọn phối hợp tổ chức chương trình cũng như cung cấp các dịch vụ về kịch bản, kĩ thuật, âm thanh, ánh sáng… chương trình.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0335 822 628
Hotline: 0335 822 628