Tối ngày 13/1/2020, tại cung văn hóa thiếu nhi Tỉnh (TP Hạ Long), Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã kết hợp với khối MTTQ và các tổ chức CT-XH tỉnh tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp và khai mạc Cuộc thi sân khấu hóa tìm hiểu lịch sử 90 năm – Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam cấp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đến dự.

Các đại biểu phát động thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Với tính chất của sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã tư vấn, thiết kế sân khấu vừa mang nét trang trong và làm nổi bật rõ chủ đề của chương trình

Tại buổi lễ, Công ty TCSK Hoàng Anh đã đưa đến hệ thống ánh sáng moving head, scanner…Và  Hệ thống âm thanh loa Line Array TPA và S.P.E

Phần thi chào hỏi của đội TP Hạ Long tại cuộc thi.

mang lại một không gian hào hùng tráng lệ góp phần vào sự thành công của 18 đội thi đến từ 18 đơn vị cấp huyện với hơn 800 đoàn viên, thanh niên tham gia. Thông qua 3 phần thi: Giới thiệu về truyền thống, lịch sử đảng bộ địa phương, đơn vị; tìm hiểu kiến thức về Đảng thông qua hình thức thuyết trình; phần thi tài năng sân khấu hóa tái hiện lại các bối cảnh, sự kiện lịch sử của Đảng và dân tộc ta.

Luôn đồng hành cùng Thành phố Hạ Long trong các chương trình lớn nhỏ, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã được tin tưởng trở thành đối tác lâu dài, đóng góp vào những thành công trong các hoạt động văn hóa của địa phương nói riêng cũng như các hoạt động văn hóa của tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0335 822 628
Hotline: 0335 822 628