Tối ngày 1-6, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã kết hợp tổ chức thành công bữa tiệc Gala Dinner nhiều màu sắc tại khách sạn năm sao Wyndham Legend Hạ Long.

Gala Dinner kết hợp cùng hoạt động du lịch, được tổ chức trong không gian trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết. Chương trình lần này là dịp để cán bộ, nhân viên trong công ty có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời cũng là để các thành viên trong công ty có thể gắn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi.

Tiệc Gala Dinner đã trở thành hoạt động thường niên, không thể thiếu hằng năm của các quý doanh nghiệp. Tùy tính chất, hoạt động mà tiệc gala dinner có nội dung chương trình được xây dựng để phù hợp với tính chất của sự kiện. Bữa tiệc là một buổi tri ân, đặc biệt và ấm cúng, bởi vậy nội dung chương trình cũng cần linh hoạt đổi mới mà vẫn mang tính chất trang trọng.

Không chỉ với trang thiết bị hiện đại, luôn được chú trọng đầu tư, Hoàng Anh Event chúng tôi còn luôn tự hào là công ty sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu năng lượng, giàu sức sáng tạo. Hoàng Anh Event đã trở thành đối tác tin tưởng các quý công ty, quý doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0335 822 628
Hotline: 0335 822 628