Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Ngày Quốc tế thiếu nhi ra đời chính là để nhớ đến hàng trăm trẻ em vô tội đã bị Đức Quốc Xã sát hại hại nhẫn tâm, giáng lên số phận của hàng trăm trẻ em làng Li-đi xơ (Tiệp Khắc). Và sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi ra đời cũng là để tưởng nhớ các em nhỏ đã mất vì sự kiện này cũng như nhắc nhở Thế giới cần phải có hành động vì trẻ em.

Nhân dịp này, trường mầm non Quốc tế Hạ Long đã phối hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh đã xây dựng thành công nhiều hoạt động ý nghĩa, chương trình giao lưu nghệ thuật cho các cháu, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tạo nền tảng cho con em và các bậc phụ huynh.

Mỗi chương trình, hoạt động dành cho các con hằng năm đều được các thầy cô Trường Mầm non Quốc tế Hạ Long quan tâm, sát xao luôn đổi mới không ngừng trong việc xây dựng ý tưởng kịch bản để các con từ độ tuổi nhỏ đến các bậc phụ huynh đến tham dự cảm thấy hứng thú.

Trở thành khách hàng thân thiết, Hoàng Anh Event đã đồng hành trong các sự kiện lớn nhỏ cùng Trường mầm non Quốc tế Hạ Long trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi cũng luôn cố gắng làm nên những chương trình hấp dẫn, mới lạ nhiều màu sắc.

Tiến Quang – The Voice Kid

Hà My – The Voice Kid

Ca sỹ Tô Minh Đức

Ca sỹ Ngọc Anh

Là đơn vị tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp các thiết bị, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, xây dựng phương án, ý tưởng kịch bản chương trình,… Công ty sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Anh chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, xây dựng những phương án tối ưu, những chương trình, concept không ngừng đổi mới và cập nhật. Bằng lòng tận tâm, sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, giàu năng lượng và nhiệt huyết, chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình, tạo niềm tin bền chặt cùng quý doanh nghiệp.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0335 822 628
Hotline: 0335 822 628